เมื่อคุณเริ่มต้นการค้นหาของคุณสำหรับเครื่องอัดอากาศ

มีบางสิ่งที่คุณควรพิจารณาก่อนที่จะใช้จ่ายเงินของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณเลือกคอมเพรสเซอร์จะรองรับทุกความต้องการของคุณ ปั้มลม ในบทความนี้เราจะอธิบายวิธีการไปเกี่ยวกับกระบวนการของการเลือกเครื่องอัดอากาศที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานที่คุณตั้งใจจะใช้มันสำหรับ บทความนี้รวมกับมองวิวลมอัดจะทำให้การค้นหาปั๊มลมดีที่สุดสำหรับคุณง่ายขึ้น ปั๊มลม ก่อนที่เราจะดำน้ำในและเปรียบเทียบ เครื่องอัด เราต้องคุ้นเคยกับบางส่วนของคำศัพท์ที่ใช้เมื่อการจัดอันดับอัดอากาศ รู้เงื่อนไขทางเทคนิคเป็นต้องเมื่อช้อปปิ้งสำหรับคอมเพรสเซอร์และทำให้กระบวนการของการค้นหาหนึ่งขวาสำหรับคุณง่ายขึ้น

นเป็นสิ่งสำคัญที่จะทราบว่าแหล่งพลังงานที่คุณมี ( aircompressor ) และเลือกอัดตาม ก๊าซขับเคลื่อนคอมเพรสเซอร์ไม่ต้องมีไฟฟ้า ปั๊มลมและที่ดีเมื่อทำงานในไซต์งานที่ไม่มีไฟฟ้าใช้ได้

เมื่อคุณได้ตัดสินใจที่แหล่งพลังงานที่เหมาะกับคุณที่ดีที่สุด คุณต้องรวบรวมทุกข้อมูลสำคัญที่จะช่วยให้คุณเลือกเครื่องที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

- เขียน ปั๊มลม และปอนด์ต่อตารางนิ้วความต้องการของอากาศเครื่องมือที่คุณต้องการใช้กับคอมเพรสเซอร์ ( ปั๊มลม )

- ให้แน่ใจว่าคุณเลือกสามารถให้เพียงพอต่อ การไหลของอากาศ ( ปั๊มลม ) อุปกรณ์พลังงานของคุณทั้งหมด

- ให้แน่ใจว่าคุณเลือกที่หน่วยสามารถให้ความดันเพียงพอ ( ปั๊มลม ) เครื่องมือไฟฟ้าของคุณ

- คุณต้องการพกพา หรืออุปกรณ์เครื่องเขียน เครื่อง ปั๊มลม เครื่องอัดอากาศถังในแนวนอนเป็นปกติแบบพกพามากขึ้น และสามารถจะย้ายไปรอบ ๆ

- ถังขนาดใดที่คุณต้องการ รถถังที่ใหญ่กว่าให้อีกต่อไปเวลาทำงานอย่างต่อเนื่อง

- คุณต้องการหน่วยเสียงต่ำ การจัดอันดับ ปั๊มลม เปรียบเทียบหาคอมเพรสเซอร์เสียงต่ำ

เมื่อคุณได้ถ่ายทุกจุดดังกล่าวไปพิจารณาและแคบค้นหาชนิดของคอมเพรสเซอร์ ปั๊มลม ดูรีวิวจากลูกค้าและการจัดอันดับการค้นหาที่สมบูรณ์แบบเครื่องอัดอากาศสำหรับคุณหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณค้นหาที่สมบูรณ์แบบปั๊มลมสำหรับความต้องการของคุณ เคล็ดลับที่ดีที่จะจบบทความนี้ต้องอ่านคู่มือให้ดีก่อนที่คุณจะใช้ปั๊มลมใหม่ของคุณ บางเครื่องต้องใช้ในขั้นตอนนั้นมีความสำคัญต่อความทนทานของเครื่อง