ปั๊มลมพกพา ปั๊มลม ปั๊มลมมือสอง olx ปั๊มลม tiger ปั้มลม ปั๊มลมรถยนต์ ปั๊มลมมือสอง ปั๊มลมตู้ปลา ปั๊มลม hi pump ปั๊มลม hi pump Air Compressor ปั๊มลม tiger

วงจรน้ำยา เอซี ปั๊มลม แอร์ระบบที่ใช้ในรถยนต์และรถบรรทุก โดยทั่วไปมีสองประเภทของระบบ

วาล์วขยายตัวทางความร้อน ( ปั๊มลม ) ระบบระบบแรกเรียกว่า วาล์วขยายตัวทางความร้อน ( ปั๊มลม ) ระบบ การ txv เป็นตัวแปรควบคุมวาล์วตั้งอยู่ที่ทางเข้าของระเหย ระบบนี้ยังมีการรับสัญญาณที่แห้งบนเส้นของเหลว การ h-block เป็นรูปแบบของ ปั๊มลม ท่อปากถาวรระบบที่สองเรียกว่าถาวร ปากหลอด ความแตกต่างในระบบนี้ มักจะอยู่ในรูท่อทางเข้าระเหยในสถานที่เดียวกันเป็น ปั๊มลม นี้เป็นค่าคงที่และตัวแปรไม่รู . ควบคุมการไหลของสารทำความเย็นได้ โดยจักรยานอากาศเปิด และ ปิด หรือตัวแปรผลผลิตคอมเพรสเซอร์ ระบบนี้ใช้ในการเรียก ccot หรือท่อปากจักรยานคอมเพรสเซอร์โดย Delco . มีการสะสมในบรรทัดจาก evaporator คอมเพรสเซอร์

ทั้งสองระบบทำงานคล้ายกันมาก ความแตกต่างหลักคือ ปั๊มลม และรูท่อที่ควบคุมการไหลของสารทำความเย็นในเครื่องทำระเหย . ทั้งระบบร้อนและเย็น ในสถานที่เดียวกัน โดยใช้มือของคุณรู้สึกเส้นสามารถเป็นวิธีที่รวดเร็วเพื่อดูว่ามีปัญหากับระบบไฟฟ้า เป็นเส้นร้อน ( ปั๊มลม ) ที่พวกเขาควรจะ และเย็น ( ด้าน ) ที่พวกเขาควรจะเป็น